Công ty TNHH Trường Thịnh được thành lập năm 1994, qua hơn 23 năm hoạt động và phát triển hiện nay chúng tôi đã trở thành một trong những nhà cung cấp hàng đầu các sản phẩm như: Bentonite, Khớp nối PVC, màng chống thấm HDPE..v.v....

Công ty Trường Thịnh là một trong số các nhà sản xuất Bentonite lớn nhất ở Việt Nam. Từ nhiều năm nay, sản phẩm Bentonite do công ty Trường Thịnh cung cấp đã được các Tổng Công ty xây dựng trên toàn quốc ưa chuộng và có mặt ở hầu hết các công trình trọng điểm của cả nước.

Sản phẩm Bentonite của công ty Trường Thịnh được đánh giá chất lượng bằng các thiết bị tiên tiến, sử dụng phương pháp thí nghiệm hiện đại và được tiến hành bởi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ Hóa học ứng dụng của Công ty Schmidf.

Bentonite do công ty Trường Thịnh cung cấp được sử dụng trong nhiều lĩnh vực như: Nền móng cho các công trình xây dựng cầu, chung cư cao tầng; hào ngăn nước Bentonite trong thủy lợi; bảo vệ và phân lập các khu vực bị ô nhiễm.

Qua 23 năm liên tục phát triển và trưởng thành hiện nay doanh thu của chúng tôi đạt gần 80 tỷ mỗi năm

Chúng tôi đang có trong tay một đội ngũ cán bộ kỹ thuật rất trẻ với tuổi đời trung bình là 30, 100% có  trình độ đại học. Đội ngũ cán bộ của chúng tôi gồm có: 2 nghiên cứu sinh, 3 thạc sĩ, 12 kỹ sư, 5 cử nhân kinh tế và 8 kỹ thuật viên. Ngoài ra, chúng tôi còn sử dụng 100 lao động phổ thông trong nhà máy sản xuất Bentonite tại khu công nghiệp Đại Đồng Hoàn Sơn, tỉnh Bắc Ninh.

Với những thành quả đã đạt được trong thời gian vừa qua, chúng tôi tin tưởng rằng mình có đủ khả năng để tham gia vào bất cứ dự án cung cấp vật liệu xây dựng dân dụng, công nghiệp phục vụ cho công cuộc xây dựng đất nước, đưa đất nước tiến vào thiên niên kỷ mới trên con đường công nghiệp hóa, hiện đại hóa của đất nước.

ĐỐI TÁC VÀ KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI

image
image
image
image
image
image
image
image
image
image